Top 4 phần mềm quét mã QR nhanh và an toàn nhất cho iPhone

Ngày hôm nay, iPhonecugiare sẽ giới thiệu tới bạn các ứng dụng quét mã QR tốt nhất hiện nay cho iPhone. Cùng theo dõi nhé!

Scan to Spreadsheet

Nhắc đến phần mềm check mã vạch nổi tiếng hiện nay không thể không nhắc đến Scan to Spreadsheet. Nó có dung lượng khá nhẹ chỉ khoảng 1MB. Scan to Spreadsheet được phát triển bởi nhà phát triển Berry Wing LLC Android.

Điều đặc biệt Scan to Spreadsheet được cung cấp miễn phí trên các thiết bị iOS. Như vậy với dung lượng nhỏ và hoàn toàn miễn phí, bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải Scan to Spreadsheet về máy để check mã QR nhỉ.

Barcode Việt

Tương tự như Scan to Spreadsheet, Barcode Việt là ứng dụng check mã QR nằm trong top tốt nhất hiện nay. Nó có tới hơn 6 triệu người dùng tải về sử dụng. Điều này cho thấy mức độ uy tín cũng như chất lượng của Barcode Việt.

Barcode Việt có ưu điểm là giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, thân thiện và dễ sử dụng. Đặc biệt là đối với những người không thông thạo các ngoại ngữ thì Barcode Việt là sự lựa chọn tuyệt vời để truy xuất thông tin và nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Từ đó người dùng dễ dàng phát hiện hàng giả hàng nhái.

Rất nhiều người dùng cũng nhận xét Barcode Việt hoạt động nhanh, trơn chu, độ chính xác cao. Việc quét mã vạch cũng siêu nhanh ngay cả trên camera có chất lượng thấp.

iCheck Scanner & Shoping

Nói đến ứng dụng check mã vạch tốt và an toàn hiện nay thì iCheck Scanner & Shoping cũng nằm trong danh sách nên tải về máy. Đây là một ứng dụng do người Việt sáng tạo. iCheck Scanner & Shoping ra đời với mục tiêu bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Đồng thời góp phần đẩy lùi tất cả các loại mặt hàng nhái, hàng giả trên thị trường.

Tương tự như những phần mềm check mã vạch hiện nay, iCheck Scanner & Shoping sẽ cung cấp cho người dùng về tên sản phẩm; nơi sản xuất; số mã vạch; địa chỉ; số điện thoại liên hệ;… thông qua việc quét mã vạch in trên sản phẩm.

Nếu bạn không thể quét ra thông tin sản phẩm thì hãy cân nhắc về việc mua và sử dụng chúng.

Ngoài việc giúp người dùng kiểm tra nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, iCheck Scanner & Shoping còn cung cấp dịch vụ cập nhật giá cả thị trường, các mặt hàng khuyến mại 24/24 ở những địa điểm định vị của bạn. Từ đó bạn có thể đưa ra uyết định mua hàng thông minh.

Vietcheck

Vietcheck là một ứng dụng quét mã vạch có giao diện tiếng Việt, khá dễ sử dụng. Công dụng của Vietcheck là soi quét tem mã hóa chống giả; soi quét bao bì mã hóa chống giả; soi quét mã vạch và mã QR từ đó xác minh được sản phẩm có chính hãng hay không.

Để sử dụng Vietcheck, bạn tải ứng dụng về máy thông qua Appstore. Sau đó bật ứng dụng, hướng camera vào con tem chống hàng giả. Ngay lập tức, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn kết quả xác minh sản phẩm hoặc cảnh báo hàng giả.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể soi quét vào bao bì mã hóa chống giả và ứng dụng sẽ trả kết quả ngay lập tức. Còn khi soi quét mã QR hoặc Barcode, bạn sẽ biết được thông tin, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Kết luận

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn 4 ứng dụng check mã QR an toàn và tốt nhất hiện nay cho iPhone. Hi vọng bạn có thể chọn 1 trong 4 ứng dụng này để kiểm tra chất lượng một món hàng khi đi mua sắm tại các cửa hàng, tạp hóa, siêu thị,.. Từ đó bạn sẽ phân biệt đâu là hàng giả, hàng nhái trên thị trường, tránh tiền mất tật mang.

Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, hãy chia sẻ nó cho bạn bè và người thân nhé!

 

Cart
  • No products in the cart.