Top 5 cách xoá danh bạ trên iphone nhanh nhất

Hướng dẫn cách xoá danh bạ trên iphone không cần thiết từ A – Z nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian. Cụ thể như thế nào? Và đây là cách xóa danh bạn trên iPhone. Hãy cùng mình theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Top 5 cách xóa danh bạ trên iPhone

Hướng dẫn cách xóa danh bạ iPhone từng số điện thoại

Trước hết, bạn có thể xóa từng  liên hệ mà bạn cho là cũ hoặc không cần thiết  khỏi ứng dụng Danh bạ (Contact) của mình như sau: 

Bước 1. Truy cập ứng dụng Danh bạ (Contact) từ giao diện trên màn hình. 

 

Bước 2. Tùy chọn thông tin liên hệ  bạn muốn xóa => sau đó Bấm nút Chỉnh sửa (Edit) ở góc bên phải. 

Bước 3. Cuộn xuống cuối danh bạ liên hệ => Nhấn chọn Xóa Liên hệ (Delete Contact)

Bước 4. Bấm tiếp dòng Xóa Liên hệ (Delete Contact) để xác nhận xóa thông tin liên hệ của ai đó trên iPhone.

Hướng dẫn cách xóa nhiều số điện thoại trong danh bạ iPhone trên iCloud

Sử dụng iCloud để tiến hành  xóa danh bạ khỏi iPhone một cách dễ dàng và nhanh chóng. Để xóa danh bạ trên iCloud bạn cần thực hiện 5 bước như sau:

Bước 1. Truy cập vào trang chủ iCloud theo đường dẫn https://www.icloud.com/ bằng Laptop; PC => Đăng nhập tài khoản iCloud

Bước 2. Nhấn vào mục Danh bạ trong giao diện quản trị iCloud. 

Bước 3. Lúc này, danh sách số điện thoại được đồng bộ với danh bạ hiển thị trong iCloud. => Tiếp đó, Nhấn phím Ctrl và chọn liên hệ mà bạn muốn xóa. 

 

Nếu bạn muốn xóa tất cả các địa chỉ liên hệ, hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc dưới bên trái => Bấm vào chọn Tất cả. 

Bước 4. Chọn lại biểu tượng bánh răng rồi chọn “Xóa” Danh bạ iPhone. Nếu bạn muốn xóa một số người có chọn lọc, hãy giữ phím “Ctrl” =>  nhấp vào tên của các liên hệ bạn muốn xóa. 

Bước 5. Giao diện hiện ra bảng thông báo, bạn chỉ cần xác nhận lệnh Xóa danh bạ iPhone là được.

Hướng dẫn cách xóa toàn bộ danh bạ trên iPhone

Khi muốn nhanh chóng xóa tất cả danh bạ trên iPhone của mình, bạn cũng có thể sử dụng một chức năng trong ứng dụng Cài đặt trên điện thoại của mình. Trình tự xóa toàn bộ danh bạ trên iPhone như sau: 

Bước 1. Vào ứng dụng Cài đặt (Settings) trên iPhone của bạn. 

Bước 2. Nhấp vào thông tin cá nhân ở đầu màn hình => Bấn vào phần iCloud. 

Bước 3. Nếu tùy chọn Danh bạ được bật,  hãy tắt nó đi và chọn Xóa khỏi iPhone của tôi (Delete from My iPhone) 

Bước 4. Sau đó mở lại Danh bạ  => chọn Hợp nhất (Merge).

Bước 5. Bây giờ danh bạ của bạn sẽ được sao lưu trên iCloud. Bạn tiến hành tắt  Danh bạ => Bấm vào Xóa khỏi iPhone của tôi (Delete from My iPhone)

Bước 6. Quay lại phần Tài khoản (Account) rồi  tắt các mục khác như Yahoo; Gmail; … (nếu có) và mục Contacts. Sau khi làm theo các bước trên, tất cả các số liên lạc của bạn đã được xóa toàn bộ

Hướng dẫn cách xóa nhiều số điện thoại trên iPhone cùng lúc với ứng dụng Group

Ngoài những cách xóa  cùng lúc nhiều danh bạ trên iPhone trên,  sử dụng ứng dụng Groups cũng là cách giúp bạn  xóa nhanh các nhóm danh bạ liên hệ. Và cách xóa danh bạ bằng Gruops như sau: 

Bước 1. Tải xuống ứng dụng Groups cho iPhone <TẠI ĐÂY>

Bước 2. Truy cập vào ứng dụng Groups => Nhấn vào Tất cả số liên lạc (All Contacts) => Cho phép xem tất cả thông tin liên hệ trên iPhone. 

Bước 3. Theo tùy chọn, bạn có thể  xóa một số, nhiều số hoặc toàn bộ danh sách liên hệ bằng cách chọn liên hệ => Nhấn vào Hành động (Choose Action)

Bước 4. Khi bảng thông báo bật lên, chọn Xóa Liên hệ (Delete Contacts) => Remove from my iPhone để hoàn tất quá trình.

Hướng dẫn cách xóa danh bạ iPhone bằng tính năng khôi phục cài đặt gốc

Ngoài những cách xóa liên hệ trên, có một tính năng đặc biệt được cài đặt sẵn trên iPhone đó chính là “Khôi phục cài đặt gốc ban đầu. Thực hiện tính năng này, điện thoại bạn đồng thời cũng giúp bạn xóa tất cả các số liên lạc trong danh bạ, mà còn  xóa tất cả các dữ liệu và ứng dụng hiện có. Và bây giờ iPhone của bạn có thể hoạt động như một thiết bị hoàn toàn mới. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1. Vào Cài đặt (Settings) => Nhấn vào mục Chung (General) 

Bước 2. Trượt xuống dưới và chọn dòng Đặt lại (Reset)

 

 

 

Bước 3. Bấm vào Đặt lại tất cả các cài đặt (Erase All Content and Settings)

 

Bước 4. Nhập thông tin tài khoản Apple ID  

Bước 5. Bấm vào Erase iPhone để xác nhận thao tác. 

Như vậy, mình vừa hướng dẫn bạn 5 cách dễ dàng để xóa danh bạ khỏi iPhone được gợi ý để giúp người dùng iPhone  xóa danh bạ cũ và không cần thiết khỏi điện thoại của họ một cách nhanh chóng.  Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn không xảy ra sai sót, hoặc muốn lấy lại danh bạ trong trường hợp cần. Bạn nên lưu  một bản sao trước khi tiến hành. Chúc bạn thực hiện thành công! và cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

Cần mua iPhone 13 Pro Max chính hãng, giá tốt. Hãy ghé Phát Thành Store – là địa chỉ mua bán iPhone chính hãng được khách hàng đánh giá là địa chỉ tin cậy. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm dịch vụ chúng tôi. Hãy liên hệ:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

Cart
  • No products in the cart.