Top 5 phim hài Tết đáng xem nhất năm 2020

Tết là kỳ nghỉ lễ được người Việt mong đợi nhất trong năm. Vào những ngày này, với thời gian nghỉ dài, mọi người thường đi du lịch, mua sắm, thăm người thân, bạn bè,… Bên cạnh đó cũng có những người lựa chọn nằm dài ở nhà để nghỉ ngơi, thư giãn và xem những bộ phim giải trí.

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những bộ phim hài đặc sắc sẽ lên sóng vào dịp Tết Canh Tý 2020.

Giấc mộng quan trường

Bộ phim hài Tết Giấc mộng quan trường vừa đóng máy và đã bước vào giai đoạn hậu kỳ. Phim được sản xuất dưới bàn tay đạo diễn Linh Đồng và có sự đóng góp của các diễn viên NSND Tiến Đạt, NSƯT Ngân Hạnh, nghệ sĩ Trung Dân, Trà My, Giang còi, Thanh Hương, Trọng Lân,…

Giấc mộng quan trường có nội dung chủ yếu xoay quanh phản ánh những thói hư tật xấu của quan chức trong thời phong kiến. Bên cạnh đó phim cũng kết hợp lồng ghép câu chuyện xúc động về những con người chính trực, ngay thẳng.

Đại gia chân đất 10

Có lẽ nhiều khán giả Việt đã quen thuộc với series phim hài Đại gia chân đất. Tết 2020, series này ra đến phần 10 và vẫn xoay quanh câu chuyện về 2 người nông dân tên Tích, Sự. Các nhân vật góp mặt trong Đại gia chân đất vẫn là những cái tên nổi tiếng như Quang Tèo, Trung Hiếu, Thanh Tú, Thu Huyền.

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, Đại gia chân đất năm nay có lồng ghép cài cắm thêm cả những vấn đề nhức nhối của xã hội  để tăng độ cuốn hút cho tác phẩm. Một trong những khía cạnh nổi cộm sẽ được nhắc tới là môi trường, tình nghĩa anh em, ngộ độc rượu…

Làng ế vợ 6

Làng ế vợ được nhào nặn dưới bàn tay đạo diễn Trần Bình Trọng. Theo hé lộ từ nhà sản xuất, năm nay sẽ ra mắt tiếp phần 6 với nội dung vẫn xoay quanh một ngôi làng với những chàng trai mãi không lấy được vợ và quyết tâm bảo vệ ‘gái làng’ khỏi sự ‘nhòm ngó’ của thanh niên nơi khác.

Những năm trước Làng ế vợ từng bị chê khá nhiều về những hình ảnh hở nhiều da thịt của diễn viên nhưng serie ‘Làng ế vợ’ vẫn có lượng người xem rất cao và nhận được sự quan tâm của khán giả.

Tết vui phết – Mr. Lù 3

Tết vui phết – Mr. Lù 3 vẫn xoay quanh những vấn đề gần gũi với cuộc sống. Với sự tham gia của các nghệ sĩ Công Lý, Trung Hiếu, Thanh Hương… thông qua các câu chuyện và tình huống mà nhân vật Mr. Lù gặp phải, phim truyền tải đến khán giả những thông điệp nhân văn.

Tết ơi là Tết 3

Tết ơi là Tết 3 vẫn được đạo diễn, nhà sản xuất Vũ Đức Huân và Audio Film Việt tiếp tục sản xuất vào mùa tết 2020. Phim có sự góp mặt của các gương mặt đã có “thương hiệu” trong mùa phim Tết là nghệ sĩ nhân dân Quốc Anh, Chiến Thắng, Quang Tèo… Phim bắt đầu bấm máy vào giữa tháng 12 và dự kiến hoàn thành kịp ra mắt vào dịp Tết Dương lịch 2020.

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu tới độc giả những bộ phim hài Tết hay nhất năm 2020.  Năm nay không có táo quân vì vậy khán giả có thể thay thế chương trình quốc dân bằng những bộ phim hài ý nghĩa trên để Tết thêm rộn ràng, nhiều tiếng cười.

Đừng quên Phát Thành Store có bán những dòng sản phẩm iPhone chính hãng giá tốt nhất.

Cửa hàng Phát Thành Store (iPhone Cũ Giá Rẻ)

Địa chỉ: 704/57 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Quận 3, TP.HCM.

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

Cart
  • No products in the cart.