Top 8 phần mềm giả lập Android nhẹ nhất cho PC laptop năm 2020

Nếu muốn trải nghiệm game mobile nhưng chơi trên máy tính, bạn có thể cài đặt 1 trong 8 phần mềm giả lập Android nổi tiếng nhất trên thị trường theo danh sách dưới đây.

Droid4x

Nếu bạn đang tìm một phần mềm giả lập Android nhẹ nhất cho PC laptop thì Droid4x là lựa chọn hàng đầu. Với phần mềm Droid4x, người dùng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất cho những game kinh điển trên thị trường hiện nay. Đặc biệt những máy có cấu hình yếu cũng có thể cài đặt được phần mềm này.

Bluestacks

Trong những phần mềm giả lập Android cho PC laptop nổi tiếng nhất hiện nay phải kể đến cái tên Bluestacks. Phần mềm này được nhiều người tin dùng bởi hỗ trợ hầu hết các game nổi tiếng như Liên quân mobile, Clash of Clans, PUBG Mobile,…

Ưu điểm của Bluestacks là giao diện dễ sử dụng, chơi game trải nghiệm tốt. Đồng thời hạn chế tối đa các lỗi giật lag, lỗi phần mềm trong games.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu khi cài phần mềm giả lập Android Bluestacks là:

  • Hệ điều hành Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista SP2 , Windows XP SP3 (32-bit only).
  • Bạn cần có quyền admin.
  • Yêu cầu bộ nhớ RAM từ 2GB trở lên. (Lưu ý không phải dung lượng ổ cứng HDD, SSD nhé).
  • Bạn cần ít nhất 4GB dung lượng ổ đĩa HDD or SSD để có thể tải được ứng dụng, game.
  • Cập nhật card đồ họa driver để tương thích với công cụ Bluestacks.

Nox App Player

Nox App Player ghi điểm với người dùng nhờ hỗ trợ bàn phím ngoài; gamepad; quay video màn hình; sử dụng nhiều app cùng một lúc,…

Nox App Player cũng được đánh giá cao ngang ngửa so với phần mềm BlueStacks nổi đình đám nhiều năm nay.

Andy

Andy là phần mềm giả lập Android khá nổi tiếng trong giới chơi game. Nó có nhiều tính năng hấp dẫn như dùng chính điện thoại để làm cần điều khiển, có thể chạy được tất cả các ứng dụng liên lạc như Discord, Viber trong lúc chơi game ngay trên máy tính và dung lượng lưu trữ không bị hạn chế như trên điện thoại.

Memu

Trong danh sách những phần mềm giả lập Android tốt nhất trên thị trường hiện nay còn có cái tên Memu. Tính năng độc đáo của Memu phải kể đến cài đặt và chạy file APK từ máy tính, GPS. Bên cạnh đó hiệu suất hoạt động cao, tương thích nhiều thiết bị.

Cấu hình đề nghị khi cài đặt phần mềm Memu là:

  • Card đồ họa hỗ trợ OpenGL 2.0
  • Hỗ trợ CPU VT-x hoặc AMD-V
  • Dung lượng tối thiểu trống 3 GB hoặc cao hơn để cài đặt ứng dụng
  • Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

ARChon

ARChon được biết đến là một add on trong Goole Chrome. Bạn muốn tìm kiếm một phần mềm giả lập Android nhẹ, dễ sử dụng và cài đặt thì ARChon là một ứng dụng không tồi.

Hiện nay, ARChon hỗ trợ trên cả 3 hệ điều hành Windows, Linux và MacOS.

KOPlayer

Một trong những phần mềm giả lập Android nhẹ nhất tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu là KOPlayer.

KOPlayer được nhiều người dùng đánh giá cao bởi hỗ trợ đầy đủ các tính năng; giao diện dễ sử dụng; dễ truy cập trên máy tính; hỗ trợ khá nhiều game và ứng dụng.

Windroy

Với dung lượng gọn nhẹ, dễ cài đặt, phần mềm giả lập Android Windroy được nhiều người dùng lựa chọn.

Theo đánh giá của người dùng, Windroy hỗ trợ giao diện với bất kỳ độ phân giải nào. Từ đó trải nghiệm hình ảnh khi chơi game được nâng lên tối đa.

Hiện nay, Windroy hoạt động trơn tru trên cả Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10.

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn các phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay. Hi vọng bạn sẽ chọn được một phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng và cấu hình máy tính của mình.

Đừng quên Phát Thành Store có bán những dòng sản phẩm iPhone chính hãng giá tốt nhất. Nếu cần hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Cửa hàng Phát Thành Store (iPhone Cũ Giá Rẻ)

Địa chỉ: 704/57 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Quận 3, TP.HCM.

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

Cart
  • No products in the cart.