Video đập hộp iPhone 12 và iPhone 12 Pro mới nhất

Sau nhiều tin đồn và màn ra mắt cực mãn nhãn, cuối cùng người dùng chúng ta cũng được diện kiến những hình ảnh trên tay đầu tiên của cả hai mẫu iPhone mới này, trước cả ngày ra mắt.

Mới đây, cư dân mạng đã được xem video unbox iPhone 12 series đầu tiên từ leaker Ben Geskin. Đó là phiên bản iPhone 12 màu xanh và iPhone 12 Pro màu Graphite.

iPhone 12

Chúng ta có chiếc iPhone 12 phiên bản màu xanh da trời với khung viền nhôm được sơn cùng màu với mặt lưng cho cảm giác rất đồng bộ. Các cụm phím điều khiển vẫn được giữ nguyên so với người tiền nhiệm. Điểm khác biệt duy nhất nằm ở khay sim nay đã được di chuyển sang phần cạnh trái, thay vì cạnh phải như các model iPhone trước đây.

Hộp đựng có thiết kế khá mỏng với phụ kiện bên trong bao gồm một tập giấy hướng dẫn sử dụng và một cáp sạc USB Type C to Lightning.

 

iPhone 12 Pro

Kế đến là phiên bản iPhone 12 Pro màu Graphite, phiên bản thay thế của màu xám không gian (space gray). Về kích thước và ngoại hình thì không mấy khác biệt khi so với iPhone 12.

 

Tuy nhiên phiên bản Pro sở hữu môt viền thép bóng bẩy hơn cùng cụm camera “3 mắt” đặc trưng và mặt lưng được hoàn thiện nhám giống như người tiền nhiệm iPhone 11 Pro.

Các chi tiết khác như các cụm phím bấm, khay sim, hộp đựng và phụ kiện đều tương tự như iPhone 12.

Trả lời