Cách chọn Gmail là Mail mặc định trên iPhone không phải ai cũng biết?

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể đặt Gmail làm ứng dụng thư mặc định trên iPhone hoặc iPad. Tính năng ứng dụng thư mặc định khả dụng trên tất cả các thiết bị chạy iOS 14 trở lên.

Một trong những điều bất ngờ lớn nhất mà Apple cung cấp với iOS 14 và iPadOS 14 là sự lựa chọn mà người dùng nhận được khi đặt ứng dụng thư mặc định cho thiết bị iOS của họ. Với iOS 14 trở lên, người dùng iPhone và iPad có thể đặt Gmail hoặc bất kỳ ứng dụng email nào khác cho vấn đề đó làm ứng dụng thư mặc định trên thiết bị của họ. Người dùng có thể thay thế ứng dụng Thư có sẵn bằng ứng dụng họ chọn miễn là ứng dụng yêu thích của họ đã được cập nhật để hỗ trợ tính năng ứng dụng thư mặc định của iOS.

Nhiều người lo nghĩ về việc IOS 14 có thể dẫn đến hư hỏng máy của bạn. Bạn có thể xem qua bài viết này để biết và tìm biện pháp khắc phục nhé:

Cách đặt Gmail làm ứng dụng thư mặc định trên iPhone

Việc chọn một ứng dụng email khác làm mặc định khá dễ dàng và mất một vài phút để đạt được. Kể từ iOS 14.0.1 , thay đổi này là vĩnh viễn và sẽ không đặt lại khi bạn khởi động lại iPhone của mình.

  1. Bắt đầu bằng cách tải xuống ứng dụng Gmail từ App Store hoặc cập nhật lên phiên bản mới nhất.
  2. Khi ứng dụng đã được cài đặt, hãy chuyển đến Cài đặt và tìm tùy chọn Gmail.
  3. Đi tới trang cài đặt Gmail và từ màn hình tiếp theo, hãy nhấn vào tùy chọn Ứng dụng Thư mặc định.
  4. Cuối cùng từ Màn hình ứng dụng Thư mặc định, chọn Gmail.

Và đó là nó. Gmail hiện đã được chọn làm ứng dụng Thư mặc định trên iPhone hoặc iPad của bạn. Giờ đây, bất cứ khi nào bạn nhấn vào địa chỉ email để viết email, ứng dụng Gmail sẽ được khởi chạy thay vì ứng dụng Thư có sẵn.

Ngoài Gmail, bạn có thể sử dụng các ứng dụng thư của bên thứ ba khác như Spark Mail, Hey, Outlook, v.v. làm ứng dụng thư mặc định.

Xem thêm nhiều mẫu mã điện thoại giá cực tốt tại Phát Thành Store nhé bà con !

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

 

Cart
  • No products in the cart.