Cách sử dụng iPhone 12 Pro để đo chiều cao của người

Nhờ máy quét LiDAR mới trên iPhone 12 ProiPhone 12 Pro Max, người dùng có khả năng đo chiều cao của một người bằng ứng dụng Đo chứng khoán.

Mặc dù ứng dụng có thể dễ dàng đo chiều cao của một người đang đứng từ sàn nhà đến đỉnh đầu của họ, việc quét mũ hoặc tóc của người dùng cũng sử dụng ứng dụng Đo để đo chiều cao của một người ngồi.

Vì vậy, nếu bạn có một người bạn không thể đứng hoặc sử dụng xe lăn, bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng Measure để đo chiều cao của họ.

Đo chiều cao của một người bằng iPhone 12 Pro

Đây là cách bạn có thể đo chiều cao của một người trên iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max

  1. Khởi chạy ứng dụng Đo chứng khoán .
  2. Đặt iPhone 12 Pro của bạn theo cách mà người bạn đang cố gắng đo xuất hiện trên màn hình từ đầu đến chân.
  3. Ngay sau khi iPhone phát hiện ra rằng bạn đang cố đo chiều cao của người dùng, nó sẽ hiển thị một đường ngay trên đầu hoặc mũ của người đó. Bên dưới dòng đó, bạn sẽ có thể thấy số đo chiều cao của chúng bằng feets.
  4. Sau khi bạn nhìn thấy chiều cao của người đó trên màn hình, chỉ cần nhấn vào nút chụp để chụp ảnh phép đo.
  5. Tiếp theo, nhấn vào bản xem trước xuất hiện ở phía dưới bên trái của màn hình, sau đó lưu ảnh.

Bạn có thể tiếp tục thực hiện các phép đo chiều cao khác với iPhone 12 Pro bằng cách đặt lại ứng dụng. Để thiết lập lại, chỉ cần di chuyển máy ảnh iPhone của bạn ra khỏi người bạn đang cố đo chiều cao và lặp lại các bước đã nêu ở trên.

Đây là cách bạn có thể dễ dàng đo chiều cao của một người bằng cách sử dụng iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max và ứng dụng Measure.

Bạn nghĩ gì về tính năng này? Nó có đo chính xác chiều cao của bạn không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Bạn đang cần tìm nơi bán iPhone 12 chất lượngnơi bán iPhone 12 giá tốtcửa hàng bán iPhone 12 tại Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iPhonecugiare.com

Trả lời