Cách xem trực tiếp Sự kiện iPhone 12 của Apple

Sau sự kiện có chủ đề về Apple Watch và iPad của Apple vào đầu tháng 9, công ty đã gửi lời mời tham gia một sự kiện khác, lần này là vào giữa tháng 10. Gần như chắc chắn rằng chúng ta sẽ có cái nhìn đầu tiên về dòng iPhone thế hệ tiếp theo, nhưng chúng ta nên mong đợi điều gì khác sẽ được công bố? Và làm thế nào tôi có thể xem nó trực tiếp?

Phát Thành Store đề cập đến tất cả những gì bạn cần biết về sự kiện Apple tháng 10 ngay tại đây.

Sự kiện tiếp theo của Apple là khi nào?

Theo xác nhận của gã khổng lồ công nghệ, sự kiện tiếp theo của Apple sẽ diễn ra vào thứ Ba ngày 13 tháng 10 năm 2020 lúc 10 giờ sáng theo giờ PT, hoặc 6 giờ chiều BST cho những người trong chúng ta theo dõi từ Vương quốc Anh. Như mọi khi, nó được thiết lập để được phát sóng từ Apple Park ở California và có khả năng nó sẽ là sự kết hợp của các bài thuyết trình được ghi âm trước và trực tiếp như với sự kiện tháng 9 của công ty.

Làm cách nào để xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 12?

Cũng giống như hầu như mọi sự kiện khác của Apple, bạn sẽ có thể xem hành động diễn ra trong thời gian thực. Mặc dù Apple đã từng yêu cầu sử dụng Safari hoặc một sản phẩm của Apple để xem các buổi phát trực tiếp của mình, nhưng trong những năm gần đây, hãng đã loại bỏ các rào cản, cho phép về cơ bản bất kỳ ai trên bất kỳ thiết bị nào cũng có thể theo dõi các sự kiện của nó thông qua trang web của Apple.

Bạn sẽ có thể xem iPhone 12 ra mắt thông qua trang web Sự kiện của Apple, nhưng bạn cũng sẽ có thể xem nó qua ứng dụng Apple TV trên iPhone, iPad, Apple TV và Mac và có khả năng Apple sẽ phát trực tiếp thông báo qua kênh YouTube của nó.

Tôi nên mong đợi điều gì từ sự kiện Apple tháng 10?

Với khẩu hiệu ‘Xin chào, Tốc độ.’ Có thể Apple đang đề cập đến phạm vi iPhone 12 thế hệ tiếp theo, có cùng chipset A14 với iPad Air chưa được phát hành. Nó cũng có thể là một cái gật đầu cho việc cải thiện tốc độ sạc không dây và nó cũng có thể là một tham chiếu đến kết nối 5G, nhưng nó cũng có thể gợi ý việc bao gồm công nghệ màn hình 120Hz ProMotion? Công nghệ màn hình cao cấp được đồn đại là sẽ được đóng hộp, nhưng một số người rò rỉ vẫn tin rằng sự xuất hiện của nó vẫn là một khả năng.

Các tin đồn trực tuyến mới nhất cho thấy dòng iPhone sắp tới sẽ có thiết kế lại tương tự như dòng iPad Pro, hoàn thiện với các cạnh góc cạnh gợi nhớ đến dòng iPhone 5. Ngoài ra còn có một mô hình 5,4 inch mới, được gọi là iPhone 12 Mini, mang bộ sưu tập lên đến bốn thiết bị khi bao gồm cả iPhone 12 tiêu chuẩn, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Màu xanh lam được sử dụng trong thư mời dường như cũng xác nhận tin đồn rằng phạm vi iPhone năm nay có thể có các tùy chọn màu Midnight Blue (và có thể là cam) mới. Để biết thêm về những gì mong đợi từ iPhone 12 bị rò rỉ nhiều, hãy xem những tin đồn mới nhất về iPhone 12.

Ngoài phạm vi iPhone 12, có tin đồn rằng cuối cùng chúng ta sẽ có cái nhìn đầu tiên về AirPods Studio siêu cao cấp của Apple, một sự thay thế của Beats Studio trong những năm trước, hoàn chỉnh với thiết kế lại AirPods và các tính năng thông minh mới để khởi động.

Nó đã được đồn đại trong nhiều tháng, nhưng với các video bị rò rỉ xuất hiện trực tuyến trong vài tuần qua, có khả năng chúng ta đang tiến gần đến việc ra mắt tiềm năng. Chúng tôi đề cập riêng đến các tin đồn phát hành AirPods Studio mới nhất cho những người quan tâm.

Nếu bạn xem kỹ thư mời tham gia sự kiện, bạn có thể biết được AirTags được đồn đại từ lâu của Apple. Các phụ kiện giống như Tile đã được thảo luận trực tuyến khá lâu, cung cấp khả năng theo dõi lấy cảm hứng từ AR và trong khi nhiều người tin rằng nó sẽ được công bố vào tháng 9 cùng với iOS 14, nhưng không phải vậy. Chúng ta có thể nhìn thấy họ tại sự kiện tháng 10 không? Nó hoàn toàn có thể.

Cũng có khả năng chúng ta sẽ có một ngày phát hành chắc chắn cho iPad Air được thiết kế lại và dịch vụ đăng ký Apple One tại sự kiện này.

Cart
  • No products in the cart.