Pin iPhone 12: Thông tin về Pin iPhone 12 ít ai ngờ tới

Các thông tin mới về iPhone 12 đã xuất hiện, và đây là những điều bạn nên biết về dung lượng pin của dòng iPhone 12 mới. Mới đây vào năm 2019, chúng ta đã thấy dung lượng pin của iPhone tăng lên so với những dòng sản phẩm trước đây, nhưng có vẻ như nó dung lượng đó có thể sẽ giảm vào năm 2020.

Theo thông tin mới nhất, đây là dung lượng pin trong các mẫu iPhone 12 sắp tới :

  • Pin Apple iPhone 12 5,4 “: 2227mAh
  • 6,1 “Apple iPhone 12 Pin tối đa: 2775mAh
  • Pin Apple iPhone 12 Pro 6.1 “: 2775mAh
  • 6,7 “Apple iPhone 12 Pro Pin tối đa: 3687mAh

Để tiện so sánh, đây là cách liệt kê các loại pin iPhone hiện tại:

  • 6.1 “Apple iPhone 11: 3110 mAh
  • 5,8 “Apple iPhone 11 Pro: 3046 mAh
  • 6.5 “Apple iPhone 11 Pro Max: 3969 mAh
  • 4,7 “Apple iPhone SE (2020): 1821 mAh
Tin đồn là tin đồn và những con số này có thể không chính xác. Ngay bây giờ, có vẻ như các bộ vi xử lý tiết kiệm năng lượng mới sẽ được cân bằng bởi các pin nhỏ hơn, vì vậy không có sự gia tăng điên rồ về độ bền của pin.
Ngoài ra thêm thông tin cho các ” Fan Táo” là Apple có kế hoạch xuất xưởng iPhone 12 mà không có bộ sạc trong hộp . Và thậm chí là một rò rỉ, cho chúng ta sẽ thấy một chiếc hộp mỏng hơn, ít lãng phí hơn trong đó dòng iPhone 12 sẽ được bán.
Hộp iPhone 12 được cho là khiêm tốn
Tuy nhiên, chúng ta có thể sẽ nhận được một cáp Lightning. Một loại cáp Lightning mới ở thời điểm đó – nó sẽ thuộc loại Type C-to-Lightning và nó sẽ loại bỏ lớp cao su mờ mịn mà Apple đã sử dụng trong nhiều năm. Thay vào đó, một rò rỉ đã cho chúng ta thấy một cáp Lightning USB Type-C hoàn toàn mới , trông khá chắc chắn.
iPhone 12 sẽ đi kèm cáp sạc Lightning bọc dù chắc chắn hơn
iPhone 12 sẽ đi kèm cáp sạc Lightning bọc dù chắc chắn hơn
Cáp bọc dù trong hình ảnh sẽ là một nâng cấp đáng kể so với thiết kế không dùng vải hiện tại về độ bền. Các loại cáp mới dường như có 8 điểm tiếp xúc bằng bạc với ruthenium phủ rhodium, có nghĩa là chúng sẽ có khả năng chống ăn mòn cao hơn.
Theo báo cáo, cáp dài 1,05 mét, tương đương với chiều dài của cáp 1 mét hiện có và ở mức 3,04mm, nó dày hơn một chút so với cáp USB-C to Lightning hiện tại. 
Năm ngoái, Apple đã tích hợp cáp USB-C sang Lightning với các mẫu iPhone 11 Pro mạnh mẽ hơn , trong khi iPhone 11 cấp nhập cảnh được cung cấp với cáp USB-A to Lightning. Lần này, có vẻ như tất cả các biến thể iPhone 12 sẽ nhận được cáp Lightning to USB-C với thiết kế bọc dù.
Không cần phải nói, đây sẽ là lần đầu tiên Apple trang bị cáp bọc dù cho iPhone. Có một điều khác mà Apple có thể sẽ làm lần đầu tiên và bạn sẽ không thích điều này: họ sẽ không đặt  bộ sạc USB và EarPods trong hộp iPhone 12.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Pin iPhone 12 mới nhất, mong qua bài viết này sẽ giúp bạn, dự sẽ có nhiều điều khá bất ngờ nhé. Đừng quên chia sẻ những thông tin này đến với người thân và bạn bè nhé!

Và đừng quên Phát Thành Store có nhận đặt hàng iPhone 12 nhanh nhất với mức giá tốt nhất cho khách hàng, chi tiết hơn xin liên hệ:

Và đừng quên Đặt hàng iPhone 12 nhanh nhất tại Phát Thành Store nhé:

Cửa hàng Phát Thành Store

Địa chỉ: 167 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0797 097 097

Website: www.iphonecugiare.com

 

Cart
  • No products in the cart.